อาหารทะเลแห้งแปรรูป ขายปลีกและส่ง

อาหารทะเลแปรรูป หรืออาหารทะเลแห้ง

คือภูมิปัญญาดั้งเดิมอย่างหนึ่งในการถนอมอาหารที่ให้เก็บไว้ได้นานของคนในชุมชนชุมชน ที่มีอาชีพและอาศัยทรัพยากรทางทะเลในดำรงชีพ ส่วนใหญ่มักจะเป็นพวกปลาอินทรีย์ที่นำมาทำเค็ม, กุ้งแห้ง, กะปิ, น้ำปลา, ปลาหวาน, ปลาทู ตลอดจนปลาหมึกในหลายๆ รูปแบบ

ในปัจจุบันเราสามารถหาซื้อได้ตามร้านอาหารทะเลแห้งในตลาดท้องถิ่น หรือตลาดของฝากทั่วๆ ไปได้ง่าย บ้านเพ, ระยอง, อ่างศิลา, ชลบุรี, ท่าเตียน, ตลาดไทย, กรุงเทพ, ขอนแก่น ฯลฯ ที่จัดเป็นแหล่งขายปลีก และขายส่ง ราคาถูกมากน้อยแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าอยู่กับตรงนั้นจัดเป็นแหล่งผลิตอาหารแปรรูปทางทะเลเป็นหลักด้วยหรือไม่

ตลาดบ้านเพ

เป็นแหล่งขายปลีก และขายส่งที่สำคัญ และเป็นที่รู้จักกันดีของคนทั่วไป และนักท่องเที่ยว ซึ่งเป็นตลาดของสินค้าประเภทนี้มาหลายสิบปี เป็นตลาดเก่าแก่ที่อยู่ติดชายทะเลของจังหวัดระยอง และอยู่กับแหล่งผลิตอาหารทะเลที่ได้จากการประมงในท้องถิ่น

ปลาหมึกแห้ง-ใหญ่

ปลาหมึกแห้ง-กลาง

ปลาหมึกแห้ง-เล็ก

ปลาหมึกแห้ง-เล็ก-ทั้งตัว

ปลากระเบน-วง

กุ้งแห้ง

หัวปลาหมึกแห้ง

ปลาแล่ตากแห้ง

วันนี้หากคุณต้องการทานอาหารทะเลแปรรูป และสินค้าท้องถิ่นอื่นๆ เช่นทุเรียนทอด นอกจากจะหาซื้อได้ตามตลาดของฝากดังที่ผ่านมา คุณยังสามารถสั่งซื้อได้โดยตรงผ่านช่องทางออนไลน์นี้ได้ตลอดเวลาอีกด้วย ตลาดเราจำหน่ายตรงจากแหล่งผลิต และแหล่งขายใหญ่สุดของจังหวัดระยอง

อย่าลืมซื้อของฝาก อาหารทะเลแปรรูปจากร้านนิว อร่อยดี มีประโยชน์ ทั้งทุเรียนทอด หมึกกรอบเต่าทอง ปลาทุบปรุงรส หัวหมึกฉาบ ปลางาสมุนไพร กุ้งแห้ง หมึกแห้ง และอื่นๆ อีกหลายเมนู สนใจสอบถามได้ไม่ต้องเกรงใจ ที่ร้านเป็นกันเอง แม่ค้าใจดีด้วย! อยู่ที่ไหนก็ซื้อได้ เราจัดส่งทั่วประเทศ เพียงแค่...

สอบถาม/เช็คราคา -> สั่งซื้อ/ชำระเงิน -> จัดส่ง

คุณสามารถติดต่อเราผ่านช่องทาง LINE@ , โทร หรือทางกล่องรับข้อความ เราจะรีบติดต่อกลับเร็วที่สุด

 ช่องทางที่ 1 คลิกที่ลิงค์นี้ หรือคลิกที่คิวอาร์โค๊ดนี้
เพื่อคุยผ่านไลน์ได้เลย

 
ช่องทางที่ 2 โทรเลยที่หมายเบอร์ 089-000-7220

ช่องทางที่ 3 กรุณากรอกข้อมูลในช่องถัดไป แล้วเราจะติดต่อกลับ

ให้บริการโดย ร้านนิว..ฮิ ! จำหน่าย อาหารทะเลแห้ง/แปรรูป, ทุเรียนทอด และของฝากท้องถิ่นอื่นๆ อีกมากมายของจังหวัดระยอง

Copyright © 2017. All rights reserved.